Chất lượng đến từ sản phẩm kính ghép cao cấp

Nếu như ngày trước, các sản phẩm nội thất chỉ đáp ứng nhu cầu về việc sử dụng thì ngày nay, sản phẩm nội thất được mở rộng cả về chất lượng cũng như đáp ứng nhu cầu trang trí. Mỗi một không gian dù là không gian gia đình hay không gian trong các môi trường hiện đại đều cần đến sự góp mặt từ các sản phẩm nội thất hiện đại.

Có thể quan sát thị trường hiện đại ngày nay để thấy được rằng, các sản phẩm sử dụng đến chất liệu nhôm kính đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Từ tường kính, vách kính cho đến cả sàn kính cũng đều có thể được ứng dụng – sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Tự hào là đơn vị mang đến các sản phẩm nhôm kinh cao cấp, công ty TNHH XD nhôm kính Minh Việt chúng tôi giới thiệu đến thị trường một loại sản phẩm mới được ưa chuộng hơn cả chính là sản phẩm kính ghép cao cấp.

Kính ghép là một loại kính được ghép bởi hai hay nhiều lớp kính với nhau bằng một lớp keo đặc biệt, đó là chất dẻo PVB (Polyninyl Butyral) cao cấp. Theo suy nghĩ thông thường, sẽ không bao giờ có thể ghép các lớp kính một cách chắn chắn và an toàn, thế nhưng, với sản phẩm kính ghép của chúng tôi thì hoàn toàn có thể. Các lớp kính được ghép lại đảm bảo an toàn cho sử dụng lâu dài. Dưới sự tác động lớn của nhiệt độ và áp suất, các vật liệu được tạo ra có tính năng bền dẻo và an toàn tuyệt đối, được ứng dụng trong nhu cầu thiết kế và xây dựng. Sản phẩm nhôm kính là một minh chứng cho điều đó.

Những ưu điểm của kính ghép cao cấp đến từ thương hiệu Nhôm kính Minh Việt:

An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng: Nhờ tính bám dính chắc chắn giữa các tấm kính và lớp keo nhựa (film) dẻo dai và có tính đàn hồi, các lớp kính ghép được đảm bảo an toàn tuyệt đối, có lực căng kháng lại các lực va đập trên bề mặt kính cực tốt, khác hẳn với các sản phẩm kính thông thường có cùng một độ dày và diện tích. Điểm nổi bật hơn cả là các tấm kính thông thường khi bị tác động sẽ vỡ tan thành nhiều mảnh thì sản phẩm kính ghép lại không hề bị vỡ tung mà giữ nguyên được khung kính, không gây nguy hại cho người sử dụng.

Giảm tối đa việc gây ôn nhiễm tiếng ồn: Lớp nhựa dẻo PVB kết hợp với độ kín của các tấm kính giảm thiểu tối đa lượng tiếng ồn, không gây ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài.

Giảm tia UV và giảm năng lượng, ánh nắng mặt trời trực tiếp: lớp kính dày được ngăn cách an toàn với các tia sáng xuyên qua kính.

Dễ dàng trong việc lắp đặt

Có tính năng bảo vệ tốt
Công ty TNHH XD nhôm kính Minh Việt chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng những phát triển cuộc sống của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *