Đặc điểm của dòng xe mercedes benz s400

Mercedes nổi tiếng với rất nhiều dòng xe theo mỗi năm hiện hành. Mỗi sản phẩm mercedes thuộc dòng S-Class đều có những thiết kế đổi mới và vô cùng đặc biệt. Những sản phẩm mới ra hay những chiếc xe phiên bản mới nhất hiện nay không những được thừa hưởng những tính năng thông minh của phiên bản cũ, chúng còn được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới sẽ có trong bài viết về chiếc xe mercedes benz s400 lần này của chúng tôi.

Thông số hoạt động:
Mercedes benz s400 là dòng xe hoạt động bằng động cơ V6 với hộp số tự động cấp 7G giúp cho chiếc xe đặt được những vận tốc vô cùng tốt. Dòng xe này sở hữu một kích thước rất rộng rãi với chiều dài lên tới hơn 5m và chiều rộng gần 2m. Đây là một con số khá lí tưởng để có những đặc điểm về ngoại thất và nội thất rất tiện nghi và sang trọng.
Sở hữu chiếc xe mang tới đẳng cấp cho người sử dụng, hơn nữa còn mang tới cho người sử dụng sự tiện nghi và thoải mái nhất. Mức giá của chiếc xe cũng được đánh giá khá cao trên thị trường nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu chiếc xe này.

Ngoại thất tổng quan của chiếc xe:
Đặc điểm của dòng xe này là có tấm lưới tản nhiệt đan ngang phía trước xe được mạ chrome sáng láng, đây cũng là thiết kế của hầu hết các dòng mercedes trước đó. Không những thế phần đèn chiếu sáng của dòng xe này đều được thiết kế với chùm đèn led lớn nên độ chiếu sáng rất cao vào ban đêm. 
Các cửa xe đều được thiết kế để có thể tận dụng được ánh sáng chiều vào, đồng thời phần cốp xe cũng rất rộng rãi để có thể chứa được nhiều đồ đạc hơn nữa. Nhìn dùng ngoại thất của dòng xe này cũng đều hiện đại và sang trọng như các dòng xe trước đó.
 
Nội thất của chiếc xe:
Toàn bộ nội thất của chiếc mercedes s400 này đều được làm từ các loại vật liệu cao cấp và rất xa xỉ như da nappa, các khối gỗ nguyên khối, các loại thép chống gỉ và các loại kim loại sa hoa. Không những vậy phần không gian xe vô cùng rộng rãi và được trang bị đầy đủ các tiện ích tốt nhất cho người dùng.
Ngoài ra toàn bộ hệ thống lò sưởi, máy lạnh hay các thiết bị lọc không khí, tạo ra những mùi thơm nhẹ nhàng, hay các chức năng massage cao cấp ở hàng ghế sau giúp người dùng thư giãn khi lái xe. Khả năng cách âm, cách nhiệt hay tất cả các hệ thống dẫn đườn, định vị hiện đại đều có hết trong chiếc xe này. Đây được xem là một dòng xe mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng và cũng là dòng xe được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.
Xem thêm bài viết trước: http://cachlamtrangdamatnhanh.com/cac-co-so-chuyen-ban-mercedes-e250-tren-thi-truong/
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *