Giá của dòng iPad Pro mới ra mắt

Trong các mẫu iPad mới của Apple vừa được công bố tại WWDC 2017, chúng ta thấy xuất hiện một phiên bản iPad Pro 10.5 inch thay thế mẫu 9.7 inch trước đó và một bản 12.9 inch lớn hơn, được nâng cấp so với mẫu của 2 năm trước. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về chiếc iPad Pro 10.5 inch để có được cái nhìn tổng quan nhất về dòng máy này nhé.
Dung lượng và màu sắc
Phiên bản may tính bảng này cũng có dung lượng lưu trữ tương tự như các sản phẩm trước đây là bắt đầu từ 64GB (dung lượng nhỏ nhất) nhưng khả năng lưu trữ lớn nhất lên tới 512GB. Đây là dung lượng lớn nhất mà Apple từng trang bị cho một thiết bị iOS và đặc biệt đáng chú ý là việc phát hành IOS 11 đi kèm ứng dụng quản lý files.
Ngoài các màu sắc truyền thống thường thấy như xám, bạc và vàng thì Apple mang đến phiên bản mới này màu sắc tùy chọn Rose Gold, lần đầu tiên có mặt trên iPad.
Màn hình với công nghệ Promotion
iPad Pro 10.5 inch có màn hình Retina Wide Rretina 264 PPI với True Tone (Cho phép bạn phát hiện và điều chỉnh ánh sáng bên ngoài một cách thông minh để phù hợp với môi trường của bạn). Đồng thời, nó cũng có một màn hình mỏng và một lớp phủ chống phản chiếu.
Promotion là công nghệ mới về màn hình của Apple. Nó làm cho ta cảm thấy màn hình nhanh hơn trong các phản hồi với người người dùng khi có tần số quét cao, dải động tăng. Từ đó, ta có thể trải nghiệm cảm ứng nhanh hơn, mở ứng dụng nhanh hơn và tương tác với Apple Pencil có độ trễ thấp hơn và có độ chính xác như vẽ trên giấy.
Camera
Hệ thống camera được cải tiến vượt bậc đã làm thay đổi quan niệm về việc sử dụng camera trên iPad và các thiết bị tablet. Cảm biến 12MP phía sau với khẩu độ F/1.8, chống rung quang học, đèn flash 4 LED true tone, zoom kĩ thuật số 5x và chụp hình Wide Color. Cùng với đó là camera trước có độ phân giải 7MP giúp những cuộc nói chuyện video call hoặc FaceTime trở nên thật tuyệt vời.
Nút Home
Apple vẫn sử dụng nút Home vật lý trên phiên bản iPad lần này nhưng lại sở hữu công nghệ Touch ID thế hệ thứ 2. Điều này giúp nâng cao khả năng nhận diện vân tay chính xác và nhanh chóng hơn.
Thời lượng pin
Ở phiên bản 10.5 inch lần này, Apple đã nâng cấp dung lượng pin lên cao hơn mức 30,4 WH nhằm mang tới thời gian sử dụng tốt hơn cho người dùng. Theo tính toán, thiết bị của họ có thể đạt được thời lượng 9 – 10 giờ sử dụng liên tục.
Giá của iPad Pro
giá ipad pro phân hóa theo từng phiên bản và tùy thuộc vào bộ nhớ của máy. Mức giá của iPad Pro 10.5 inch tại Việt Nam là 15,9 triệu đồng cho bản Wifi và 19,9 triệu đồng cho bản hỗ trợ 4G ở dung lượng 64GB. Phiên bản 256GB có giá cao hơn 2 triệu đồng và phiên bản 512GB hỗ trợ Wifi/4G có giá lên tới 24,9 triệu đồng.
Rõ ràng, ta không thể phủ nhận rằng đây là một phiên bản mới với những cải tiến, tính năng vượt trội hơn hẳn so với các phiên bản trước đây và hoàn toàn xứng đáng với sự mong chờ của các tín đồ Apple.
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *