Giới thiệu về phong cách thời trang bụi

 

Trái ngược lại đối với những bộ trang phục mang phong cách sang trọng và lịch sự như may quần âu giày da bóng loáng thì những bộ trang phục mang phong cách bụi bặm của đường phố vẫn luôn là sự theo đuổi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Giới trẻ và mọi người hay gọi những bộ quần áo như thế với cái tên là thời trang bụi. 
Thời trang bụi là một phong cách thiết kế quần áo sao cho người mặc có được cảm giác thoải mái nhất. Bên cạnh cảm giác thoải mái không gò bó như những bộ  u phục thì thời trang bụi còn giúp cho những bạn trẻ có thể thể hiện được cá tính cái tôi rất riêng của chính bản thân mình. Nếu để gói gọn thời trang bụi trong ba từ khi chúng tôi xin dùng ba từ đó là năng động, cá tính và nổi bật. Đây được xem là một trong những phong cách thời trang Unisex tức là có thể phù hợp cho cả nam và nữ. Không khó để nhận ra rằng rất nhiều chàng trai cô gái yêu thích phong cách thời trang này. Minh chứng đó là các cửa hàng shop quần áo thời trang mang phong cách bụi bặm xuất hiện ngày càng nhiều hơn và cũng không khó để tìm thấy những người trẻ mặc trang phục theo phong cách này trên đường phố.
Những tưởng phong cách thời trang bụi chỉ dành cho những chàng trai cô gái trẻ có độ tuổi 20, 30. Nhưng có lẽ chúng ta đã lầm, vẫn có rất nhiều người ở độ tuổi cao hơn vẫn yêu thích phong cách thời trang này. Thậm chí ở một số nước trên thế giới thì dù bạn có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa Nếu yêu thích thì bạn vẫn có thể mặc bất cứ gì mà mình mong muốn.
Chúng ta có thể tìm mua những bộ trang phục mang phong cách bụi bặm ở tất cả các số cửa hàng quần áo thời trang trên toàn quốc. Tuy nhiên, việc đam mê phong cách thời trang cũng như thể hiện cá tính riêng của mình là một điều tốt nhưng bạn cần biết cách lựa chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh. Chúng ta nên chú ý đến những nơi mà mình sẽ đi tới để lựa chọn trang phục sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn đi đến một bữa tiệc nghiêm túc hay một cuộc họp trang trọng thì chúng ta cần phải thể hiện được sự tôn trọng đối với những người có mặt trong buổi họp và buổi tiệc bằng những trang phục lịch sự như vest hay quần âu. Còn nếu là đi chơi hay đến với những bữa tiệc bạn bè thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn quần áo theo sở thích của mình. Chúng ta cần biết cách thể hiện cá tính cũng như gu thời trang riêng của mình đúng lúc và đúng chỗ.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *