Giới thiệu xe Honda Accord 2017

Sau lần xuất hiện đầu tiên vào năm 1976, Honda Accord đã có những bước tiến vượt bậc, từ một mẫu xe còn non trẻ thuộc “chiếu dưới” vươn lên trở thành “nhà dẫn đầu” tại nhiều thị trường lớn trên toàn thế giới, đặc biệt là Mỹ. Thực tế, trong suốt nhiều năm tồn tại, Honda Accord liên tục được mở rộng, cải tiến một cách đồng đều cả về mặt công suất, kích thước, công nghệ, tiện nghi – điều rất hiếm thấy với một mẫu xe châu Á hay thậm chí là tại Mỹ.

Tại thị trường Mỹ, Honda Accord đã là lần thứ 29 được nằm trong top những sản phẩm xe tốt nhất do tờ Caranddrive bình chọn và nó cũng luôn là một trong những mẫu xe dành cho gia đình được yêu thích nhất xét về mặt doanh số. Thậm chí, khi mà thị hiếu người tiêu dùng đang dần có xu hướng chuyển sang dòng crossover thì Honda Accord vẫn duy trì vị trí của mình bởi sự mến mộ mà người tiêu dùng dành cho nó.

Tại thị trường Việt, kể từ khi xuất hiện vào hồi tháng 5 năm 2017, Honda Accord 2017 đã thực sự tạo ra được một bước đột phá và trở thành một sản phẩm khiến Honda luôn thấy tự hào. Đơn cử ở khía cạnh doanh số, trong 3 tháng gần nhất (tháng 5, tháng 6, tháng 7), lượng xe Honda Accord 2017 đến tay khách hàng đạt con số là 88 xe, trong khi ở 4 tháng đầu năm trước đó, ở phiên bản cũ, doanh số dòng Accord chỉ ở mức khiêm tốn 31 xe.

Tuy nhiên, tất thảy những thành quả đạt được của Honda Accord 2017 tại Việt Nam không phải là điều ngẫu nhiên mà nó được bắt nguồn từ chính sự thay đổi ở thiết kế bên trong, về những giá trị mà mẫu xe này đem lại cho khách hàng. Với những thay đổi vô cùng đáng giá, dòng xe Honda Accord 2017 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ tại thị trường xe Việt Nam, và nó xứng đáng trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một mẫu sedan hạng D.

Những thông số kỹ thuật của xe Honda Accord 2017 chi tiết như sau:

– Giá bán: 1.470.000.000đ
– Kích thước tổng thể (dài x rộng x cao): 4.935 x 1.850 x 1.465 mm
– Chiều dài cơ sở là: 2.775 mm, Khoảng sáng gầm là: 150 mm
– Động cơ sửu dụng: 2.4L DOHC i-VTEC, 4 xy-lanh, ứng dụng công nghệ Earth Dreams
– Dung tích xi-lanh là : 2.4L, Công suất cực đại là: 175 mã lực tại 6.200 vòng/phút
– Mô-men xoắn đạt cực đại: 225 Nm tại 4.000 vòng/phút
– Hộp số được dùng là: tự động 5 cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *