Hướng dẫn chọn mua iPad pro

Chắc hẳn nhiều người đã bị phân vân khi chọn mua iPad với màn hình to hoặc một chiếc laptop. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chọn mua iPad pro, giúp bạn giải đáp những thắc mắc về chất lượng của chiếc iPad này
iPad pro sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của bạn như một chiếc MacBook hay laptop. Ví dụ những khi đi chơi xa việc phải mang máy tính xách tay khá là mệt thì chiếc iPad pro vẫn giúp bạn làm việc hay sử dụng cho việc giải trí một cách dễ dàng.
Ngay từ khi chiếc iphone 6 ra đời khiến cho nhiều người từ bỏ ý định mua iPad mini. Và với bối cảnh như vậy thì chiếc ipad pro ra đời mang đến những điểm khác biệt vượt trội hơn so với chiếc iPad hay laptop lúc đó. Bạn có thể sử dụng thoải mái với nhiều tư thế, để trong lòng hay cầm tay đều thuận tiện.
Bàn về ưu điểm vượt trội của chiếc iPad này thì phải kể đến loa ngoài. iPad pro có tới 4 chiếc loa ngoài đặt quanh máy, hai chiếc dưới đáy, hai chiếc ở cạnh trên, là thiết kế chưa từng có ở thế hệ iPad trước đấy. Không chỉ có chất lượng hơn mà cả về vị trí loa cũng được bố trí độc đáo, âm thanh phát ra nổi bật từng âm trầm bổng. Có thể nói đây là công nghệ âm thanh tốt nhất của hãng Apple.
Ngoài ra bàn phím ảo của iPad pro cũng rất thuận tiện khi thao tác, được đặt cố định phía dưới màn hình và trượt nó lên dễ dàng ở vị trí nào bạn muốn. Hiệu suất làm việc của chiếc iPad này cũng rất ấn tượng, được trang bị tính năng hiển thị zoom với độ phân giải cao.
Khi đi chọn mua iPad pro, phần quan trọng nhất cần phải check đó là màn hình và cảm ứng. Phần cảm ứng bạn có thể kiểm tra bằng cách bấm giữ một biểu tượng và di chuyển biểu tượng đó trên màn hình. Nếu di chuyển được liên tục và không bị đột ngột dừng lại thì cảm ứng rất tốt và nhạy. Sau đó hay kiểm tra các chức năng của máy như camera, kết nối mạng di động, wifi, kiểm tra các thông số về xuất xứ của máy.
Về dây sạc thì chiếc iPad pro được nhà sản xuất trang bị bộ sạc 12W và bạn vẫn có thể kết nối, nhận và nạp điện năng với thiết bị sạc iPad 10W hay 5W của iphone, tuy nhiên là điều này có thể nguy hiểm và làm giảm tuổi thọ của pin khi sử dụng lâu dài.
Với những giới thiệu của chúng tôi về sản phẩm này bạn có thể đến tận nơi và trải nghiệm thực tế để có cái nhìn toàn diện về sản phẩm hơn trước khi đưa ra quyết định mua iPad pro.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *