Lưu ý khi mua bán áo phông nam theo vóc dáng

Áo phông nam là một loại trang phục rất phổ biến và đặc biệt là món thời trang yêu thích đối với các chàng trai khi mùa hè đến. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy súng ở bất kỳ đâu và bất kỳ hoàn cảnh nào nhưng để có thể lựa chọn cho mình một chiếc áo phù hợp thì không phải ai cũng có khả năng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn một vài lưu ý khi lựa chọn và mua bán áo phông nam. 
Người có thân hình cân đối
Với một chàng trai có vóc dáng cân đối với bạn có thể tha hồ lựa chọn bất kỳ một kiểu áo phông nào dành cho mình. Từ những chiếc áo phông cổ tim cho đến những chiếc áo cổ tròn dáng thụ, dáng ôm… Nhưng chúng ta cần lưu ý đó là một chiếc áo vừa vặn, có thể khoe hết được nét đẹp hình thể mới là điều quan trọng nhất. Và việc quan trọng tiếp theo đó chính là bạn lựa chọn phối hợp sao cho thật hài hòa mà vẫn có thể toát lên được cả gu thẩm mĩ của mình.
Người có thân hình béo và lùn
Nếu bạn là chàng trai sở hữu cho mình vóc dáng mập mạp và chiều cao khiêm tốn thì những chiếc áo phông nam rộng hơn cơ thể có thể che bớt được phần bụng phệ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khi mua bán áo thùng nam cho cả người này thì bạn nên lựa chọn những chiếc áo túi màu với gam màu trung tính để có thể giúp cho cơ thể trông gọn gàng hơn. Ngoài ra chiều dài của áo cũng là một vấn đề mà bạn quan tâm, chiếc áo không nên quá dài, chúng ta chỉ nên mặc những chiếc áo ngắn hơn một chút để bạn có thể an toàn cho đôi chân của mình. 
Đối với chàng trai có thân hình cao và gầy
Nếu mà bạn sở hữu cho mình một vóc dáng cao và gầy thì bạn nên lựa chọn những chiếc áo phông có màu sắc khá nổi bật như màu sáng với vóc dáng vừa vặn không quá rộng hay không quá ôm. Khi áo quá rộng thì thân hình của bạn sẽ trở nên rất mất cân đối, khi áo quá ôm thì những nhược điểm cơ thể của bạn sẽ bị phô hết ra ngoài. Thêm vào đó thì bạn nên lựa chọn những chiếc quần bò hoặc những đôi giày thể thao cá tính để che đi bớt phần nhược điểm trên cơ thể của mình.
Trên đây là một số gợi ý mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn khi mua bán áo phông nam dành cho các chàng trai với các loại thân hình phổ biến khác nhau. Hy vọng rằng nó là sự gợi ý mà chúng tôi đã giúp cho các bạn lựa chọn được một bộ trang phục hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *