Mua bán máy in đa năng giá rẻ, bảo hành chính hàng

Cuộc sống ngày càng hiện đại, sự xuất hiện của công nghệ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, không thể phủ nhẫn sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị văn phòng đối với lợi ích công việc và sản phẩm máy in cũng chính là một thiết bị như vậy. Bạn đang cần tìm mua một chiếc máy in đa năng giá rẻ cho văn phòng với đầy đủ 4 chức năng như in màu, photo. Scan và fax. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào, mua ở đâu tốt nhất. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số sản phẩm tốt, giá rẻ trên thị trường hiện nay.
 
Top 5 sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt
Sản phẩm đầu tiên đó chính là canon pixma E560, là một máy in phin màu nhiều chức năng và scan có giá thành tốt, lại có mức chi phí sử dụng tốt, thao tác chế độ in hai mặt sử dụng kết nối không dây tiện ích được đánh giá cao. Hộp mực có khả năng thao tác được lên đến 800 bản in đen trắng và 300 bản in màu. Nói một cách khách quan máy thuộc mức trung bình so với các sản phẩm in màu khác trên thị trường song với giả chỉ 2.500.000đ ( giá tham khảo) thì sản phẩm hoàn toàn xứng đáng với tên gọi chất lượng tốt, giá phải chăng. Loại máy thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là máy in phun HP PSC 1510, giá thành quá rẻ chỉ dao động 990.000đ trong khi chúng có khả năng hô biến khá diệu kì, chắc chắn nằm ngoài sức mong đợi với một mức giá như thế. Cho phép photo và scan với tốc độ tốt và chất lượng sản phẩm ra khá cao. Đối với những đối tượng sử dụng không cần fax thì đây là một lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất. Sản phẩm thứ ba đó chính là máy in laser có scan Panasonic KX MB1500, đến từ một thương hiệu nổi tiếng với mức giá phá tốt chỉ với 2.300.000đ với đầy đủ chức năng in, photo, scan. Có thể nói với một mức giá thành bình dân và chất lượng không thể trách. Tiếp theo là dòng sản phảm máy in màu scan HP photosmart wireless B110A và máy phun màu Epson Expression Home XP-200 với mức giá tham khảo lần lượt là 2.000.000đ và 1.800.000đ, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Một số điều cần lưu ý
Cùng với sự xuất hiện nhiều dòng sản phẩm thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm cung cấp máy in đa năng giá rẻ khiến người tiêu dùng bối rối và không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín. Một lời khuyên và cũng là lưu ý khi lựa chọn sản phẩm cần có sự tìm hiểu về cơ sở đó, về sản phẩm mình mua, phải có đầy đủ giấy tờ chứng mình nguồn gốc, có bảo hành của hãng và hỗ trợ tư vấn chọn lựa cũng như bảo hành kĩ thuật trong suốt quá trình sử dụng. Hãy là người tiêu dùng thông thái.
Xem thêm: 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *