Những công thức detox giảm cân nhanh

Detox là cách thức giảm cân khá hiệu quả đang phổ biến hiện nay. Không chỉ giúp người thực hiện giảm cân nhanh chóng và hiệu quả mà detoc còn mang đến nhiều ích lợi khác nữa nên nó được yêu thích cũng là điều dễ hiểu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi hướng dẫn bạn vài công thức detox giảm cân nhanh và hiệu quả mà bạn nên biết nếu có nhu cầu giảm cân nhanh nhé.
Công thức 1
Hoa quả, trái cây luôn là nguyên liệu chính cho các công thức detox và sự khác nhau giữa các nguyên liệu sẽ tạo nên các công thức khác nhau. Với công thức đầu tiên, bạn sẽ có một hỗn hợp hòa quyện bởi hương vị của dưa chuột, đào, chanh và lá bạc hà.  Để làm thức uống này, bạn tiến hành cắt lát hoặc xắt thành cách miếng có kích thước mỏng và nhỏ sau đó trộn với nước và cho vào bình. Nên sử dụng thức uống này hàng ngày thay cho nước lọc nếu có khả năng vì nó đào thải độc tố tốt và giảm cân hiệu quả.
Công thức 2
Táo và quế là hai nguyên liệu có khả năng kết hợp thành thức uống khá thơm ngon lại mang đến nhiều ích lợi cho cơ thể. Cũng với cách thức làm tương tự như công thức đầu tiên nhưng thay vì làm mỏng quế bạn có thể lựa chọn bột quế nếu có sẵn. Hương vị thơm ngon lại dễ uống mà mang đến khả năng thúc đẩy trao đổi chất hiệu quả của công thức này có lẽ là điều mà nhiều người mong muốn.
Công thức 3
Dưa chuột và chanh có lẽ là các thành phần quen thuộc nhất trong các công thức detox bởi chúng có hiệu quả cao trong vấn đề làm đẹp. Khi pha chế detox từ hai thành phần này đừng quên cho thêm một vài nhánh bạc hà để tăng hương vị và sự quyến rũ cho nước detox này đồng thời cũng nâng cao khả năng chống viêm và miễn dịch cho cơ thể. Công thức này còn mang đến khả năng thải độc tố cho cơ thể và đặc biệt là giảm cân vì vậy nó được coi là detox giảm cân nhanh hiệu quả mà nên sử dụng nhất.
Công thức 4
Ngoài việc kết hợp với dưa chuột và bạc hà thì chanh còn có thể làm bạn với gừng để làm nên nước detox thần thánh sở hữu tác dụng giảm đau và đào thải độc tố cực kỳ cao. Khi pha chế, bạn nên cắt mỏng chanh nhưng đồng thời cũng vắt một nửa quả trực tiếp vào nước ngâm chanh và gừng. Sản phẩm này chỉ nên uống vào buổi sáng khi bạn chưa ăn sáng vì như thế thì nó mới phát huy được tác dụng một cách tốt nhất. Không nên uống liên tiếp nhiều ngày mà nên sử dụng cách nhật.
Xem bài viết trước: http://camnangchamsocsuckhoe.com/?p=2024

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *