Những điều cần biết khi đăng ký các gói cước mạng viettel

Tập đoàn viễn thông quân đội viettel là một trong những tập đoàn cung cấp các gói mạng được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong khi nhu cầu truy cập, sử dụng internet của mọi người ngày càng nhiều, tập đoàn Viettel liên tục cải tiến tốc độ cũng như chất lượng của các gói mạng và liên tục đưa ra các gói khuyến mại hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng khiến cho lượng khách hàng của công ty ngày càng nhiều. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những điều cần biết khi đăng ký các gói cước mạng viettel hiện nay. 
Với các khách hàng là gia đình và doanh nghiệp không có nhu cầu quá cao
Với khách hàng là các hộ gia đình và các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng bình thường, các gói cước mạng viettel phù hợp thường là các gói cước có tốc độ trong khoảng từ 20 Mbps đến 40 Mbps tùy vào số lượng máy sẽ truy cập vào mạng. Giá cước cho các gói này thường ở trong khoảng từ 200 000 đến 350 000. Khi đăng lý các gói cước này, các bạn sẽ được trang bị modern wifi miễn phí và được giảm cước trong suốt quá trình sử dụng nếu đăng ký trả cước trước. Các gói cước này cũng có tốc độ ổn định vì đường truyền của mạng Viettel cung cấp là cáp quang 100 5 được bảo đảm cùng với băng thông đối xứng. Thời gian lắp đặt cũng rất nhanh gọn, tối đa là khoảng 2 ngày nếu nơi lắp đặt không thuận lợi hoặc ở quá xa trung tâm cung cấp mạng và lắp đặt. 
Những điều cần biết khi lắp đặt các gói cước Combo
Một chương trình khuyến mại của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chính là đăng ký các gói cước Combo (bao gồm cả mạng internet lẫn truyền hình số), các bạn sẽ được đăng ký với giá rẻ hơn hẳn so với mức bình thường. Tốc độ của các gói cước vẫn không đổi, từ 20 Mbps đến 40 Mbps và có giá dao động trong khoảng từ 240 000 đến 410 000 tùy theo các mức tốc độ của các gói cước. Khi đăng ký các loại gói cước Combo này, các bạn sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ hơn vì chỉ cần một đường truyền có thể đăng lý và dùng được nhiều dịch vụ và đảm bảo đường truyền cáp quang không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết xấu như mưa, bão hay sấm, set. Chất lượng truyền hình số với các chức năng được nâng cấp ưu việt với nhiều chức năng hơn và nhiều lựa chọn hơn cho nhu cầu giải trí của các bạn. Trước khi lắp đặt, bạn có thể tham khảo các thông tin và bảng giá trên website chính thức của Viettel hoặc gọi điện theo số 0969 546 333 nếu bạn đang ở Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *