Những lý do giúp quạt trần không thể bị thay thế

 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm mát hiện đại,, tiện dụng, tiết kiệm điện nhưng quạt trần vẫn là một vật dụng không thể thiếu và nhận được sự tin dùng từ phía khách hàng qua hàng trăm năm phát triển. Vậy những lý do gì khiến quạt trần trở thành một thiết bị làm mát quan trọng và không thể thay thế như vậy?
Quạt trần có lợi và an toàn cho sức khỏe con người:
+Khác với điều hòa, tạo ra nguồn gió lạnh và khô đôi khi cảm giác khó chịu cho người dùng, quạt trần tạo ra nguồn gió tự nhiên vô cùng dễ chịu, thông thoáng như luồng khí tự nhiên. Người dùng sẽ không bị choáng hoặc có cảm giác khô khan khi ngồi trong phòng bật quạt trần.
+Quạt trần an toàn với trẻ nhỏ vì nằm ở trên vị trí cao, không lo có sự cố gì xảy ra với trẻ em hoặc các loại vật nuôi trong nhà.
Quạt trần có giá thành phù hợp: chỉ từ khoảng 1 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc quạt trần làm mát tiện dụng. Ngoài ra hiện nay quạt trần không chỉ để làm mát vào mùa hè mà còn có tính năng trang trí và sưởi ấm vào mùa đông. Quạt trần đèn là một ví dụ.  Quạt trần giúp xua đuổi muỗi, hạn chế côn trùng. Quạt trần được lắp đặt ở những vị trí như ban công, phòng ăn… để xua đuổi muỗi và côn trùng.
Hiện nay quạt trần được tích hợp rất nhiều tính năng mới không chỉ còn duy nhất chức năng làm mát vào mùa hè như trước kia. Quạt trần được thiết kế vô cùng đa dạng và sáng tạo từ kiểu dáng đến tính năng. Bạn có thể sử dụng Quạt trần điều khiển từ xa, chỉ cần một vài thao tác là có thể thay đổi các chức năng, tốc độ của quạt. Ngoài ra những chiếc quạt trần hiện đại còn cho thấy tốc độ gió rõ ràng, báo hẹn giờ và các chức năng lựa chọn khác, thật sự hiện đại và dễ dàng đối với người sử dụng. Bên cạnh đó chế độ ngủ, chế độ hẹn giờ được thiết lập rất hữu ích đối với người sử dụng khi không cần phải thức dậy giữa đêm để tắt quạt. Chức năng này vừa giúp tiết kiệm điện lại vừa giúp người dùng có được giấc ngủ sâu. 
Ngoài ra quạt trần còn được thiết kế với khóa cánh an toàn và chống rơi được gắn ngay trên cánh, giúp ngăn ngừa trường hợp quạt bị rơi khi hư hỏng. Công tắc an toàn được thiết kế nhằm chống rơi thân quạt. 
Các chuyên gia đã khuyến khíc người dùng sử dụng điều hòa kết hợp với quạt trần để mang lại hiệu quả cao về kinh tế cũng như đảm bảo sức khỏe người sử dụng.
Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *