Uốn mi đẹp

Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ dừng lại ở khuôn mặt, dáng người mà nó còn toát lên từ những chi tiết nhỏ bé nhất. Người ta hay nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và cũng chính là điểm nhấn có thể tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng lại của chị em phụ nữ làm tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của phái đẹp. Nhưng để hoàn thiện một đôi mắt lôi cuốn thì làn mi đẹp chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Và một hàng mi đẹp tự nhiên làm cho đôi mắt trở nên to tròn và cuốn hút thì công nghệ uốn mi đẹp của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn gái.
Trang điểm mắt thường rất cầu kỳ và mất khá nhiều thời gian, việc sử dụng các dụng cụ bấm mi còn dễ khiến cho mi bị đứt gãy dẫn đến tình trạng rụng lông mi nhiều. Chính vì vậy, đến với chúng tôi để được uốn mi 3D6D chính là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. 
Giới thiệu về công nghệ uốn mi đẹp 3D6D
Trước đây, với công nghệ uốn mi cũ, mi sau khi uốn thường bị cong vút một cách bất thường thiếu tự nhiên hoặc ở phần đầu mi sẽ có nếp gãy thì hiện nay, với công nghệ uốn mi 3D6D, chị em phụ nữ đã có thể hoàn toàn yên tâm rằng tất cả những vấn đề kia sẽ không còn tồn tại. Với các trục uốn có kích thước đa dạng cùng việc sử dụng các loại thuốc uốn chất lượng cao cấp, công nghệ uốn mi mang đến cho khách hàng làn mi dài, cong tự nhiên và mềm mại hết sức lôi cuốn.
Quy trình của uốn mi 3D6D
Bước 1: Tẩy trang và vệ sinh đôi mắt sạch sẽ bằng nước tẩy trang và nước sạch.
Bước 2: Xác định và lựa chọn độ cong thích hợp cho mi để phù hợp với đôi mắt.
Bước 3: Tiến hành công đoạn uốn mi bằng việc đưa hàng mi vào trục cuốn, sử dụng thuốc chỉ có dưới 10% dung dịch amoniac.
Bước 4: Dưỡng định hình để giữ độ cong của mi.
Bước 5: Kiểm tra trước khi hoàn thành việc uốn mi.
Bước 6: Dưỡng bóng cho mi bằng collagen.
Lưu ý: Tránh nước dính vào mi trong vòng 6 tiếng sau khi uốn.
Ưu điểm của uốn mi đẹp tại QuynhQuyen Beauty Center
Bạn sẽ được tư vấn và thoải mái lựa chọn độ cong thích hợp cho mi của mình. Sau khi hoàn thiện, bạn sẽ có một hàng mi dài, cong tự nhiên từ 3 đến 5 tháng thu hút ánh nhìn của người đối diện. Đặc biệt, với dưỡng chất collagen được cung cấp cho mi sau khi uốn giúp cho hàng mi luôn bóng khoẻ và rất mềm mượt, không bị khô hay sun cháy trong quá trình uốn mi. Công nghệ uốn mi 3D6D còn đặc biệt nhanh chóng và an toàn không gây ảnh hướng xấu đến lông mi hay tốn kém thời gian của khách hàng với giá thành tương đối rẻ 300.000đ/lần. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *