Vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc

Mỗi ngôi nhà lại có những thiết kế khác nhau và trong mỗi căn nhà lại có những vận khí khác nhau của từng người trong gia đình. Ngày nay, việc chú trọng đến yếu tố phong thủy để tạo nên những vận khí tốt cho căn nhà và những người sống trong nhà đang là điều mà bất kì ai khi xây nhà hay chọn đồ nội thất cho các phòng đều đặc biệt quan tâm. Có rất nhiều vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc, may mắn và biểu tượng cho sự thịnh vượng xuất hiện trên thị trường và được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng trang trí cho căn nhà của mình để thúc đẩy nguồn năng lượng tốt dồi dào, thu hút tài lộc và may mắn đến cho mọi người trong gia đình.
Cách chọn vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc
Những vật phẩm hợp mệnh với gia chủ và phù hợp với hướng nhà chính là những điều căn bản nhất khi chọn mua vật phẩm phong thủy để mang lại những điều vô cùng tốt đẹp cho cả gia đình. Sau khi tìm được vị trí tài khí trong căn nhà cũng như nắm bắt được bản mệnh của gia chủ thì nên bài trí những vật phẩm phong thủy phù hợp với những yếu tố ngũ hành này.
Đối với người mệnh Thủy nên dùng những vật phẩm liên quan đến nước như bể cá phong thủy,…
Với người mang mệnh Mộc thì nên sử dụng vật phẩm trang trí như cây kiểng, bonsai hoặc các vật điêu khắc bằng gỗ sẽ rất tốt cho vận khí của người mệnh Mộc.
Người có mệnh Hỏa thì nên trang trí các vật phẩm phong thủy như các loại đèn chiếu sáng dùng để bài trí nội thất,…
Người thuộc mệnh Thổ nên dùng hòn non bộ hay các linh vật phong thủy như sư tử, kỳ lân,… để trang trí cho căn nhà để thu hút tài lộc và sự may mắn cho mọi người trong nhà.
Người thuộc hành Kim thì nên bài trí những vật phẩm có hình tượng đầu thú bằng vàng, bạc hoặc chất liệu đồng cũng như các loại đồng hồ treo tường bằng kim loại là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.
Một số vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc tiêu biểu
Tượng Phật Di Lặc: Đây là vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tượng Phật là biểu tượng tuyệt đối của niềm hạnh phúc, sự hòa hợp và vô tư với mong muốn đem lại điều tốt lành cho gia đình.
Thần tài: Đối với những người làm nghề kinh doanh, thương mại, buôn bán thì bài trí tượng thần tài trong nhà là một điều vô cùng đúng đắn bởi thần tài sẽ mang lại sự may mắn cho sự nghiệp của bạn.
Bể cá phong thủy: Nhiều người có thú vui rất tao nhã là nuôi cá cảnh. Tuy nhiên đây không chỉ là một sự giải trí thông thường mà nó còn có tác động đến cả những vận khí trong nhà. Nếu nuôi cá phong thủy thì nên nuôi cá chép hoặc cá vàng với số lượng thường là 9, 19 hoặc 29 con vì cá vàng hay cá chép là biểu tượng của sự tiền tài dư giả và số 9 là biểu tượng của sự vĩnh cửu.
Ngọc đường phú quý và tranh chiêu tài: Đây cũng là một trong những vật phẩm phong thủy không thể bỏ qua bởi lẽ nó cũng là biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang, phú quý.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *