Vòng tay tỳ hưu

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Long Vương, chỉ thích ăn vàng, bạc mà không chịu nhả ra. Vì vậy tùy hưu là con vật tượng trưng cho việc chiêu tài, giữ lộc. Ngoài ra tùy hưu rất hung dữ, chuyên cắn tinh huyết ma nên nó còn mang ý nghĩa hộ mệnh, trừ tà.
Ngày nay thì tỳ hưu được sử dụng với ý nghĩa làm đẹp nhiều hơn là phong thủy, vì vậy thay vì để trong nhà, cửa hàng hay văn phòng… thì tùy hưu được sử dụng để làm trang sức đặc biệt vòng tay tỳ hưu thì rất nổi tiếng và được săn đón nồng nhiệt.
Đối tượng
Chiếc vòng tay này được sử dụng cho cả nam và nữ, không phân biệt bởi thiết kế tinh tế, nhã nhặn
Mẫu mã
Mẫu mã vòng tay rất đa dạng nhưng luôn có đặc điểm chung là xuất hiện một chú tỳ hưu màu vàng trên thân vòng.
Chất liệu
Vòng tay tỳ hưu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Hiện nay vòng tay này xuất hiện khá nhiều, có chiếc làm từ dây đan bình thường, có chiếc làm từ đá và có chiếc làm từ những chất liệu quý như vàng hay bạc. Tùy vào khả năng kinh tế hay gu thẩm mỹ mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp
Tác dụng
Là một món đồ trang sức đẹp , giá cả vừa phải có thể phù hợp với mọi loại trang phục, tôn lên được phong cách của bạn. 
Bên cạnh đó, chiếc vòng này còn mang ý nghĩa phong thủy to lớn. Giống với tỳ hưu, chiếc vòng này cũng có tác dụng chiêu tài lộc. Đây là ý nghĩa to lớn nhất mà chiếc vòng này đem lại, chiếc vòng như lá bùa hộ mệnh giúp bạn luôn thuận lợi về tài lộc hay may mắn về tài chính.
Và cuối cùng, chiếc vòng đôi khi còn có lợi cho sức khỏe nếu được làm từ những chất liệu tốt như đá mã não, đá mắt hổ, đá thạch anh,…
Cách sử dụng
Sử dụng vòng tay như một món đồ trang sức, luôn đem theo bên mình. Khi đó, tỳ hưu sẽ nhận diện được chủ mà phát huy tác dụng.
Khi đeo cần chú ý đến vấn đề phong thủy liên quan đến tùy hưu. Vì tùy hưu tượng trưng cho tài lộc vì vậy không nên tặng chiếc vòng tay mình đang đeo cho người khác vì tài lộc có thể đi mất.
Muốn vòng tay sáng bóng, luôn đẹp đẽ thì đừng cọ sát hay chà rửa bằng hóa chất mà hãy ngâm nghe nhàng vào sữa tắm hoặc sữa rửa mặt.
Đã biết rất rõ ràng về tất cả công dụng cũng như cách sử dụng của chiếc vòng. Bạn còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho mình một em vòng xinh đẹp để sẵn sàng chờ đón tài vận đến nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *