Cách thức phân biệt thắt lưng da cá sấu nam thật giả

Thắt lưng làm từ da cá sấu dành cho nam hiện nay đang là những sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi chúng có khá nhiều những đặc điểm và ưu điểm nổi bật hơn những sản phẩm khác như có độ thoáng khí cao hay có tính thẩm mỹ tốt. Nếu các bạn đang muốn tìm mua các sản phẩm thắt lưng làm từ da cá sấu dành cho nam, các bạn nên tìm hiểu những thông tin cũng như các để phân biệt Thắt lưng da cá sấu nam thật và giả trên thị trường hiện nay. 

Các loại thắt lưng da cá sấu dành cho nam 
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại sản phẩm thắt lưng cho nam và những sản phẩm như thắt lưng da cá sấu nam là những sản phẩm nổi bật nhất. Loại thắt lưng da cá sấu cho nam phổ biến và được nhiều người chọn lựa nhất chính là loại dây thắt lưng được làm từ phần gai đuôi cá sấu. Với vẻ ngoài khá sần và các chi tiết gai góc trên bề mặt da, những sản phẩm này rất dễ nhận biết và là những lựa chọn hàng đầu đối với những người muốn có được sự nổi bật và cá tính trong trang phục. 
Loại sản phẩm thứ 2 chính là các loại dây thắt lưng làm từ phần gai lưng của cá sấu. Những sản phẩm này thường được những người ở độ tuổi thanh niên đến trung niên sử dụng. Tuy không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ như những loại sản phẩm thắt lưng da cá sấu khác nhưng chất lượng của những sản phẩm này không hề có sự thua kém.
Cuối cùng chính là những sản phẩm là từ phần da bụng của cá sấu. So với 2 sản phẩm trên, các loại thắt lưng làm từ phần da bụng cá sấu này có sự mềm mại hơn và khi sử dụng, người dùng không gặp quá nhiều các bất tiện do không có phần gai. 
 
Cách phân biệt hàng giả và hàng thật 
Với các loại thắt lưng da cá sấu, các loại thắt lưng được làm từ phần da bụng hiện nay có chính là những sản phẩm được làm giả khá nhiều trên thị trường bởi chúng không có các phần gai nhọn đặc trưng nên dễ làm giả. Các bạn khi mua những sản phẩm này nên tìm hiểu những cách thức phân biệt thắt lưng phù hợp. 
Hai loại thắt lưng làm từ phần da lưng và phần da đuôi là những sản phẩm ít bị làm giả nhất do có phần gai chạy đều theo chiều dài thắt lưng. Không những thế, chúng cũng có độ sáng bóng tự nhiên hơn các loại thắt lưng da cá sấu giả. Với các mặt hàng làm từ da cá sấu nói chung, các bạn nên chú ý tới những yếu tố những màu sắc, độ bóng, giá thành hay các đường vân da để phân biệt các sản phẩm thật giả.