Đi tìm hiểu về giá bồn cầu toto

Toto là thương hiệu chất lượng hàng đầu của Nhật Bản về lĩnh vực thiết kế vật dùng phòng tắm. Sản phẩm của toto thì đa dạng mẫu mã và với các mức giá khác nhau. Vì vậy ở bài viết này chũng ta sẽ tìm hiểu về chất lượng và giá thành của sản phẩm  này.
Những điều cơ bản về tập đoàn TOTO
Tập đoàn toto được thành lập vào năm 1917, tại thành phố Kitakyushu của Nhật Bản, và được coi là nhà sản xuất đồ dùng nhà tắm lớn nhất thế giới. Hiện nay, toto có cơ sở ở nhiều nước ở Châu Á và một số nơi ở Châu Mỹ và Châu Âu. Ngoài những sản phẩm như bồn cầu hai khối, bồn cầu treo tường và những dụng cụ vệ sinh khác thì thành công nhất của toto chính là công ty đã sáng tạo và chế tạo thành công bồn cầu thông minh với chức năng sưởi ấm, phun nước để làm sạch. Chiếc bồn cầu thông minh này được kích hoạt bằng những nút trên bảng điều khiển được thiết kế ở phía bên cạnh và có một ống nước nhỏ được lắp phía sau vành. Toto đã phát triển chiếc bồn cầu này để có những tính năng mới khác như làm mát không khí, máy sưởi tại chỗ và máy sấy. Nhờ vào những tính năng đặc biệt của chúng, mà giá bồn cầu toto thông minh này thường cao hơn những loại thông thường khác. Tuy vậy, khách hàng nên lựa chọn sản phẩm dựa trên những nhu cầu thiết thực nhất để tránh những chi phí phát sinh.
Mua sản phẩm toto giá tốt ở nơi phân phối hàng chính hãng.
Việc bạn gặp những sản phẩm toto với giá thấp hơn những sản phẩm bạn xem ở showroom và thậm chí còn được khuyến mãi đến 50%. Bạn đừng vội mừng bởi những sản phẩm đó chưa chắc đã là hàng tốt chính hãng. Giá bồn cầu toto đã được công ty toto Việt Nam niêm yết và không có sự điều chỉnh giá trong các đợt khuyến mãi lên đến 50%. Những nhà buôn thường chuộc lợi và tận dụng tâm lý mua hàng của người Việt Nam và làm ra những sản phẩm kém chất lượng nhưng được gắn mác thương hiệu lớn của Nhật Bản. Chính sự bất cẩn và dễ tin người của khách hàng đã tiếp tay cho nhiều mặt hàng giả, nhái tràn lan trên thị thường. Vì vậy, khách hàng cần tự ý thức và nâng cao kinh nghiệm kiểm định trong việc lựa chọn những sản phẩm hàng hóa có gắn mác thương hiệu lớn. Việt Nam là một trong số những nước ở Châu Á mà hãng toto đặt cơ sở sản xuất, cho nên những sản phẩm được làm ra sẽ được bày bán ở những showroom chính hãng, chỉ có ở nơi đây, khách hàng mới có thể chiêm ngưỡng đầy đủ nhất về các loại bồn cầu cũng như tham khảo được giá tiền của chúng.
Xem thêm: http://totovietnam.vn/sen-tam-toto-nhat-ban/
Xem bài viết trước: http://giaotrinhkientruc.com/?p=1418