Giá bình chữa cháy hiện nay khoảng bao nhiêu?

 

Chữa cháy là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi công trình, nó không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn bảo vệ tài sản. Ngày nay cùng với việc xuất hiện hàng loạt các vụ hỏa hoạn. Theo ước tính đã có đã có 3006 vụ hỏa hoạn xảy ra năm 2016 khiến cho 98 người thiệt mạng, đây là con số thực sự đáng báo động. Vậy để giảm thiểu tình trạng này thì trước tiên con người phải bảo vệ mình bằng cách trang bị thiết bị chữa cháy và các hệ thống chữa cháy. Trong đó có bình chữa cháy, hiện tại giá bình chữa cháy cũng là câu hỏi của nhiều người. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này mời quý độc giả tham khảo bài viết dưới đây.
Bình chữa cháy là gì?
Bình chữa cháy là vật dụng được dành riêng cho việc chữa cháy, bình chữa cháy có tác dụng hút nước từ bể nguồn để dập tắt đám cháy. Chiếc bình chữa cháy vừa có thể là công cụ để người lính cứu hỏa mang theo và đây cũng có thể là thiết bị để lắp ddajawjt trong hệ thống chữa cháy của các công trình.
Những ưu điểm của bình chữa cháy
Ưu điểm đầu tiên là bình chữa cháy có rất nhiều dạng, quý khách hàng có thể lựa chọn được nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước phù hợp với công trình của mình. Giá một chiếc bình chữa cháy cũng không quá đắt đỏ.
Ưu điểm thứ hai của bình chữa cháy chính là rất nhỏ gọn, hoàn toàn có thể sử dụng để cho người lính cứu hỏ sử dụng trong mỗi khi mang theo. Với ưu thế này bình chữa cháy rất dễ di chuyển.
Bình chữa cháy còn được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn của phòng cháy chữa cháy, đa phần các bình chữa cháy đều được sơn màu đỏ , thuận tiện cho việc tìm kiếm cho người sử dụng mỗi lần xày ra hòa hoản. Bành chữa cháy còn có thể kết hợp với các thiết bị khác để tạo nên một hệ thống chữa cháy hoàn hảo cho người dùng. 
Giá bình chữa cháy như thế nào?
Hiện nay trên thị trường bình chữa cháy có nhiều kiểu dáng và mẫu mã nên giá các loại bình này không giống nhau. Với mục đích chung là chữa cháy nên chất lượng của các loại bình này đa phần là giống nhau. Tuy nhiên có thể phụ thuộc vào kích thước cũng như lượng nước hút từ bể nguồn mà giá khác nhau, bên cạnh đó cũng phụ thuộc vào các cơ sở. Vì đây là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của người dùng nên hy vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn những địa điểm và cơ sở uy tín để lắp đặt.