Những bí quyết giúp bạn đi Singapore mà tốn ít chi phí nhất

Singapore có mệnh danh là đất nước có chi phí đắt đỏ trên thế giới. Nhưng bạn cũng cần phải có những kinh nghiệm để có được chi phí nhẹ nhàng khi bạn đi du học. Làm thế nào để Du học singapore giá rẻ, đi du lịch giá rẻ cũng là câu hỏi mà nhiều người bận tâm. Vậy làm thế nào để có thể đi đến đất nước Singapore với giá rẻ.
1. Chọn mua vé máy bay có giá rẻ, ưu đãi riêng: Nếu bạn muốn đi du lịch hoặc đến Singapore giá rẻ. Trước tiên bạn nên lên kế hoạch về việc mua vé máy bay. Bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ. Tuy săn vé giá rẻ  bạn sẽ phải săn trước khá lâu vì thế nếu không thể lên kế hoạch trước cho thời gian dài như vậy thì bạn có thể chọn một số hãng như vé máy bay cua TIGER AIR bạn sẽ có đường bay thẳng từ Hà Nội đến Singapore. Sử dụng vé máy bay của hãng này bạn sẽ nhận kèm theo một số khuyến mãi như được giảm giá 10% ở một số nhà hàng đã liên kết với TIGER ở Singapore. Ngoài ra với vé vào cửa ở một số địa điểm bạn sẽ được giảm giá nếu xuất trình thẻ lên máy bay. Vậy nên lựa chọn một hãng máy bay vừa giá rẻ lại vừa được khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền khá lớn có thể đủ tiền mua một chiếc áo Zara. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn một số  hãng máy bay có chi phí thấp mà có thêm khuyến mại và đặt vé dẽ dàng như: AirAsia, LionAir, Indigo …
2. Đi tàu điện ngầm: Để tiết kiệm được chi phí đi lại và đi được nhiều nơi thay vì đi taxi chúng ta nên chuyển đi tàu điện ngầm. Di chuyển bằng tàu điện ngầm cũng khá nhanh, bạn sẽ không phải bỏ lỡ cơ hội để đi thăm thú nhiều nơi hơn trên đất nước sinh đẹp này.
3. Lựa chọn khách sạn và nhà nghỉ giá rẻ: Với chi phí ít bạn cần cân nhắc cho mình chi phí bỏ ra để thuê khách sạn cũng cần phải hạn chế vì thế lựa chọn một khách sạn giá rẻ là rất hợp lý.  Bạn có thể book phòng trên các trang web như: Agoda hay Booking .. bạn có thể tìm ngay cho mình một khách sạn giá rẻ hoặc homestay giá hợp lý. Lựa chọn địa điểm nhà ở gần với các trung tâm mua sắm để trải nghiệm sự thú vị ở Singapore. Một lưu ý nữa nếu bạn đi thăm thú singapore vào những thời điểm vắng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.
4. Mua sắm thông minh và đừng quên mặc cả: Singapore cũng có rất nhiều địa điểm mua sắm bình dân. Vì thế bạn có thể lui tới những tiệm đồ nhỏ để có thể mua bán được những đồ nội địa có giá trị.