Những loại tủ bảo mật phổ biến

Nếu bạn nghĩ rằng để vật dụng trong tủ thông thường là không an toàn, bạn có thể sử dụng tủ bảo mật để lưu trữ. Chúng không chỉ an toàn mà còn tiện lợi và dễ sử dụng. 
 
Dưới đây là một số tủ bảo mật phổ biến:
 
– Những tủ bảo mật cỡ lớn thường có kích thước 82 * 77.5 * 47 cm. Được chế tạo bằng thép chất lượng cao và được phủ bằng chất chống thấm, bền bỉ và được sử dụng trong nhiều năm.
 
– Những tủ bảo mật cỡ trung bình, với kích thước 75 * 62.5 * 42 cm, được sử dụng rộng rãi ở nhiều cơ quan. Chúng chắc chắn và bền bỉ trước những tác động của thời tiết và được sử dụng lâu dài. Tủ bảo mật loại này cũng dễ cài đặt, cũng có thể được tích hợp với mã vạch để đảm bảo độ an toàn cao nhất có thể.
 
– Những tủ bảo mật nhỏ hơn có kích thước 52 * 34 * 24 cm. Chúng đủ lớn để chứa các gói hàng, hồ sơ, vật dụng mà tủ thông thường có thể lưu trữ được. Tủ rất dễ sử dụng và có hệ thống khoá đẩy. Người dùng cũng có thể tích hợp chúng với mã vạch để tăng độ bảo mật tối đa.
 
Để nâng cao tính bảo mật, các tủ bảo mật này cũng có thể được trang bị khóa an toàn và hai phím độc đáo cho hộp của bạn.
 
Ngoài được phân loại theo kích cỡ, có nhiều loại tủ bảo mật mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Nhưng bạn sẽ chỉ tìm thấy một số công ty cung cấp tủ bảo mật tốt và an toàn nhất. Tủ bảo mật rất quan trọng đối với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Các tủ phải bảo vệ được các tài liệu bên trong và chúng phải dễ dàng lắp đặt.
 
Một số tủ bảo mật đáp ứng đủ tiêu chuẩn bảo mật cần có, một số thì có những tính năng cao cấp và hiện đại, nhưng với chi phí cao và thủ tục cài đặt phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn lo sợ sự an toàn của chiếc tủ bạn mua trước những kẻ trộm giấu mặt cũng như các tham số không được bảo mật hoàn toàn, thì việc chọn một chiếc tủ bảo mật có tính năng cao, hiện đại là điều cần thiết.
 
Không chỉ được sử dụng nhiều ở các cơ quan văn phòng, đơn vị, tổ chức mà đôi khi tủ bảo mật còn được sử dụng trong các gia đình. Mục đích lớn nhất của việc sử dụng tủ bảo mật chính là đảm bảo an toàn cho các vật dụng có giá trị của bạn.
 
Nếu bạn muốn mua tủ bảo mật chất lượng cao, thì bạn phải xem xét những đơn vị cung cấp, nhà sản xuất sản phẩm uy tín, có thương hiệu. Có thể giá thành không được rẻ, nhưng lại mang đến cho bạn sự an toàn tốt nhất.

Xem thêm: http://thegioitusat.com/tu-locker-sat-18-ngan-lk18/
Xem bài viết trước: http://thuocdaimi.net/2017/05/23/nhung-yeu-to-can-biet-khi-chon-mua-tu-sat-de-quan-ao/