Ô tô jac – niềm tin của mỗi khách hàng

Công ty cổ phần ô tô tải Việt Nam được thành lập đầu năm 2016, mặc dù là tân binh trong lĩnh vực giao thông vận tải nhưng đã và đang khẳng định được vị trí của mình, với sự ra đời và phát triển của hàng loạt các loại xe hiện đại, tiên tiến nhất, điển hình là xe ô tô jac. 
Ô tô jac được xây dựng và phát triển tại Trung Quốc từ năm 1964, Jac là thương hiệu ô tô số 1 Trung Quốc, chất lượng và uy tín thương hiệu đã được các nước trên thế giới công nhận. Ô tô jac là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty vận tải. 
Sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Jac đã đạt được những thành công nhất ngoài sức mong đợi với 700.000 chiếc xe và 500000 động cơ, được nằm trong số 10 công ty kinh doanh tốt nhất của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc. 
Ngoài thị trường Trung Quốc rộng lớn, Jac đã tấn công sang các thị trường khác trên thế giới như Nhật Bản, Ý… Trong vài năm trở lại đây, công nghệ Jac đã được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam. 
Những ưu điểm vượt trội của ô tô jac
Ô tô jac đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, kích thước gồm xe cỡ vừa, nhỏ và xe lớn, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, qua kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo đạt yêu cầu chuẩn quốc tế, chất lượng và tuổi thọ cao, bảo hành lâu dài. 
Ngoài kỹ thuật và các linh kiện sản xuất hiện đại, ô tô jac còn chiếm ưu thế vượt trội về tốc độ, mà không loại xe nào cũng so sánh được. Xe tiết kiệm nhiên liệu cao, động cơ được nhập khẩu từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới và khu vực, bền bỉ với nhiều tính năng, luôn là chiếm được sự tin cậy của khách hàng. 
Ô tô jac phong cách cá tính, sang trọng
Ô tô jac mang phong cách mạnh mẽ, cá tính, gương chiếu hậu to hơn để lái xe dễ quan sát trước và sau hơn. Điện năng đèn cao hơn, tăng độ sáng, mức tiêu hao nhiên liệu được tiết kiệm tối đa. 
Việc đa dạng về thiết kế vả tải trọng, ô tô jac mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và những doanh nghiệp vận tải. Xe tải jac là một trong những loại xe sử dụng công nghệ Jac, thùng xe có kích thước rộng hơn có thể chở được nhiều hàng hoá hơn, tốc độ nhanh hơn, độ an toàn cao hơn.
 Ô tô jac sản xuất bởi Công ty Cổ phần Ô tô tải Việt Nam chất lượng cao, bảo hành lâu năm, mang đến niềm tin cho khách hàng trên mọi nẻo đường. 
 
 
 Xem thêm tại: