Tại sao nên lựa chọn vòi lavabo inax

Các thiết bị vệ sinh cơ bản không thể thiếu trong phòng tắm trong nội thất mỗi căn nhà thường là chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi sen tắm, vòi chậu rửa. Để lựa chọn các thiết bị này sao cho vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu bền của gia đình Việt, vừa đem lại không gian hiện đại, tinh tế cho phòng tắm đã gây nhiều ngần ngại cho khách hàng, đặc biệt là các thiết bị nhỏ như vòi chậu. vòi lavabo inax trên thị trường được khá nhiều người tiêu dùng chọn sử dụng, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này.

Sản phẩm có gì đặc biệt
Lavabo là tên gọi chung của các loại bồn rửa như bồn rửa mặt, bồn rửa tay,… Các loại bồn thường có 3 bộ phận chính là bồn chứa, vòi và hệ thống dẫn nước bên dưới. Vòi lavabo inax là vòi của những bồn rửa này mang thương hiệu inax. Inax được biết đến là nhãn hàng cung cấp, phân phối các thiết bị vệ sinh phổ biến nhất nước ta. Đặc trưng các sản phẩm của thương hiệu này là luôn đảm bảo chất liệu sản xuất an toàn, thời gian sử dụng lâu bền và tính thẩm mỹ cao đem lại không gian hiện đại cho phòng tắm.
Sản phẩm vòi lavabo của inax cũng vậy, luôn đảm bảo được các tiêu chí sử dụng của khách hàng. Sản phẩm có khá nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để có thể thiết kế phù hợp với từng chậu rửa và không gian đa dạng của phòng tắm (góc nhỏ hẹp hay rộng rãi, góc thẳng hay nghiêng). Đặc điểm chung của các loại vòi này thiết kế phong cách hiện đại hóa, nhỏ gọn mà sang trọng, giúp làm tôn lên các thiết bị khác trong phòng tắm. Lớp mạ crom và niken dựa trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến của Nhật Bản mang lại cho sản phẩm độ sáng bóng, trường tồn với thời gian, không dễ dàng bị bong tróc như các loại kém chất lượng khác. Với chất liệu an toàn và lực tải nước khỏe khiến khách hàng rất hài long khi sử dụng.

Các tiêu chí khi chọn lựa vòi lavabo
Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm từ bất kỳ thương hiệu nào mà họ tin tưởng nhất. Tuy nhiên, để trang bị cho phòng tắm một thiết bị vòi lavabo tốt nhất cho người sử dụng nên dựa trên các tiêu chí cơ bản sau. Một là, chất liệu sản phẩm phải an toàn cho người sử dụng và lâu bền. Các chất liệu kém chất lượng sẽ dễ bị hao mòn sau thời gian ngắn sử dụng và bị thủng khiến nước bị rò rỉ. Hai là, áp lực nước mạnh, không yếu và chảy chậm, điều này gây ra nhiều khó chịu khi sử dụng. Ba là, giá thành hợp lý với các thiết bị khác trong phòng tắm và đảm bảo thẩm mỹ cho nội thất cả phòng tắm.