Văn phòng luật sư Quận Cầu Giấy tốt nhất hiện nay.

Pháp luật là lĩnh vực vô cùng quan trọng trong đời sống của chúng ta, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của con người để họ không vi phạm những điều mà pháp luật cấm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về luật. Chính vì vậy, họ cần những sự trợ giúp pháp lý từ các văn phòng luật sư. Bạn ở Hà nội và bạn đang thắc mắc không biết văn phòng luật sư Quận Cầu Giấy nào tốt nhất hiện nay. Vậy thì hãy đọc bài viết sau đây ngay nhé.
Công ty Luật TNHH Đại Hà là thành viên của Đoàn luật sư Hà Nội và Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Được thành lập từ nhiều năm nay, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động chúng tôi đã nắm bắt được các nhu cầu và hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau của pháp luật. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng là những luật sư giỏi của cả nước, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành luật, luôn thân thiện, nhiệt tình và hết lòng vì khách hàng đã làm hài lòng bất kì ai khi đến đây.
Văn phòng luật sư Quận Cầu tư vấn pháp luật ở các lĩnh vực như sau:
Pháp luật về dân sự: chúng tôi sẽ giải quyết các thắc mắc của khách hàng về hợp đồng, tranh chấp trong hợp đồng, chia thừa kế và các vấn đề khác trong dân sự.
Pháp luật về hình sự: các vấn đề về mức án trômg cắp, giết người, buôn bán trái pháp,… và các tội khác trong luật hình sự sẽ được chúng tôi giải đáp, hỗ trợ tốt nhất vì lợi ích của khách hàng.
Pháp luật về hồn nhân và gia đình: tất cả các vấn đề về hôn nhân như: thủ tục ly hôn, kết hôn, quan hệ tài sản chung và riêng của vợ chồng, nhận nuôi con nuôi… sẽ được chúng tôi giải đáp rất kĩ lưỡng và hỗ trợ cho những thắc mắc của khách hàng.
Pháp luật về đất đai: khi gặp các tranh chấp về đất đai, hay các vấn đề về giao dịch quyền sử dụng đất, cho thuê, thừa kế, tặng cho đất đai… thì hãy đến để được các luật sư của chúng tôi tư vấn.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn, hỗ trợ và giải đáp cho khách hàng trong những lĩnh vực khác của pháp luật đó là: luật lao động, thủ tục hành chính, thủ tục tiến hành tố tụng hình sự, luật doanh nghiệp… Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi vì chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề đó một cách tốt nhất để làm sao bảo đảm được tối đa lợi ích cũng như quyền lợi của các bạn.
Nếu bạn đang ở quận Cầu Giấy, Hà Nôi và đang tìm một văn phòng luật sư Quận Cầu thì hãy đến ngay với công ty Luật Đại Hà để được giải đáp, hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất vì lợi ích tối ưu của bạn.
Xem bài viết trước: http://giaotrinhxaydung.com/?p=2741