Vitamin E: Cần nhưng không bổ sung liều cao

Phối hợp kỹ thuật này với RF, với laser tạo ra một chuỗi kỹ thuật liên hoàn, khắc phục hầu hết khiếm khuyết trên da, làm trẻ hóa, đẹp da khá hoàn thiện.

Phương háp này do BS Harue Suzuki Giám đốc thẩm mỹ viện Suzuki và giáo sư Nobuhiko Miwa, khoa nghiên cứu sinh học Đại học Hiroshima nghiên cứu, đưa vào dùng năm 2002, hiện được áp dụng rất rộng rãi ở Nhật, Hàn quốc, Singapore, Trung Quốc. Vài năm trở lại đây phương pháp này đã du nhập vào các thành phố lớn nước ta.
Các tác dụng tinh tế hữu ích
Thiếu vitamin E hầu như không có biểu hiện bệnh lý nào rõ rệt như thiếu các vitamin khác. Vì thế, dù được tìm ra từ năm 1922 song vai trò bị lu mờ. mãi đến năm 1990 do phát hiện được cơ chế tác dụng tinh tế, vitamin E mới trở thành vấn đề thời sự trong y học dinh dưỡng.
Cơ thể khi chuyển hóa, khi tiếp xúc với thuốc men, hóa chất, khói bụi, chất độc, tia tử ngoại sẽ sinh ra GTD. 
Vitamin E chống GTD được coi là chất bảo vệ, chất dinh dưỡng thiết yếu.
Theo tạp chí dinh dưỡng lâm sang Mỹ ( 1996) thử nghiệm trên 11000 người, thấy nhóm dùng vitamin E giảm được 47% nguy cơ tử vong do mạch vành so với nhóm không dùng. Theo một nghiên cứu năm 1996, nếu bổ sung vitamin E cho những người trong gia đình có tiền sử bệnh nhồi máu cơ tim sr4 giảm được 47% nguy cơ. Các nhà nghiên cứu Viện đại học Maryland (1995) nhận thấy dùng vitamin E trước bữa ăn có nhiều mỡ đã làm giảm tác hại của mỡ đối với động mạch, ngăn ngừa bệnh tim mạch.
Ở người già, protein trong dịch thủy tinh thể đục dần đi, thị lực giảm dần, thậm chí  bị mù. Ở mắt, có một điểm vàng gọi là hoàng điểm. GTD là thủ phạm làm đục protein trong dịch mắt, làm thoái hóa hoàng điểm. Vitamin E với vai trò chống lại GTD sẽ có hiệu quả tốt với bệnh này. Rouhiainen ( tạp chí Dịch tễ học- 1996 ) chứng minh rằng nồng độ vitamin E thấp có liên quan đến chứng thoái hóa hoàng điểm ( nam nguy cơ  cao gấp 3 lần so với nữ ). Theo West ( Arch Ophtamol – 1994 )  nghiên cứu trên 976 người thấy: nhóm người có nồng độ vitamin E trong huyết tương > 12,8 mg/l thì nguy cơ bị bệnh thoái hóa hoàng điểm giảm hơn 50 % so với nhóm người có nồng độ vitamin E trong huyết tương < 8 mg/l . Ung thư là sự phát triển hỗn loạn quá mức, không kiểm soát được của tế bào, do sự trục trặc của hệ thống di truyền DNA. Vitamin E với chức năng chống GTD bảo vệ tế bào đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch, do đó giúp cho cơ thể kiểm soát được sự phát triển của “ tế bào lạ” (nguồn gốc gây nên ung thư ) .